Nội thất

Thiết kế

Thiết kế nhà đẹp ngày nay không còn là việc xa lạ đối với cuộc sống của người dân nữa, nó nằm tong quy luật phát triển và nó chính là hệ quả nhưng lại là tiền đề tích cực giúp cho cuộc sống con người ngày càng tốt đẹp hơn.
Với khả năng sáng tạo sẵn có, bạn có thể lên ý tưởng thiết kế cho mình một không gian theo phong cách riêng của bạn. Nhưng đi kèm với nó là việc đầu tư không ít công sức và thời gian gấp bội cho công việc không phải chuyên môn của mình – trong việc học hỏi, tham khảo kinh nghiệm cũng như sàng lọc trong kho kiến thức mênh mông mà bạn mò mẫm bước vào. Chưa kể đến kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh khó tránh khỏi trong quá trình thực hiện.
Vì vậy khi không thể chế ngự được những mặt trái tiêu cực đó – Hãy để cho chúng tôi – với một ekip thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một không gian nội thất nhà ở hoàn hảo cho gia đình, từ các nhu cầu thiết kế phòng khách, phòng ngủ cho đến những không gian như phòng bếp, phòng tắm, phòng làm việc hay cho một tổng thể thiết kế nội thất nhà ở hoàn thiện – bạn hoàn toàn có thể yên tâm ủy thác và hài lòng đón nhận những căn phòng được thiết kế đầy đủ chất lượng sáng tạo và thẩm mỹ, để có thể thư giãn thả mình tận hưởng không gian cá tính của riêng mình khi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.

Sản xuất

Trong nghành công nghiệp thiết kế, trang trí và sản xuất đồ nội thất An Dương Thảo Điền luôn đi tiên phong trong việc sáng tạo ra các sản phẩm mới, với định hướng luôn mang đến cho khách hàng một phong cách khác biệt, đứng đầu về phong cách (Leading Style). An Dương Thảo Điền luôn có các chuyên gia thiết kế, nghiên cứu các xu hướng, lựa chọn vật liệu tối ưu, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng cao cấp trong việc thiết kế và trang trí nội thất.

Lĩnh vực hoạt động

Địa chỉ


Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến nghé, Quận 1, TPHCM
ĐT:  (+84.8) 6275 4816 - Fax: (+84.8) 3822 6826
Email: info@adtdgroup.com - www.adtdgroup.com
: