ADTD group ký MOU phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi với Geo Focus Investment

Sáng ngày 10/6/2013, tại Hong Kong, ông Nguyễn Nhân Bảo, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi với quỹ đầu tư Geo Focus Investment.
Ông Bảo cho biết, " sau nhiều tháng tìm hiểu và đàm phán việc phát hành trái phiếu thành công tại thời điểm này đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trinh phát triển của công ty, việc tìm kiếm được đối tác có cùng tầm nhìn về chiến lược kinh doanh BĐS và khoáng sản là nền tảng quan trọng cho việc hơp tác lâu dài giữa An Duong Thao Dien và GEO FOCUS INVESTMENT". Geo Focus Investment là quỹ đầu tư chuyên đầu tư vào các dự án hạ tầng, bất động sản và khoáng sản.
Thực hiện đúng nghị quyết ĐHCĐ, HAR sẽ sử dụng nguồn vốn huy động được để tái cơ cấu nợ vay và hoàn thiện 60 căn hộ căn hộ dự án Midpoint Villas và Glenwood Central tại TP. HCM để khai thác trong năm nay. Hiện HAR đang cân nhắc lựa chọn đại lý phát hành và dự kiến hoàn thành việc phát hành trong 2 tháng tới.
Trái phiếu có kỳ hạn 5 năm, lãi suất cố định 9%/năm. Nhà đầu tư được quyền chuyển đổi số trái phiếu phát hành thành cổ phiếu phổ thông qua 03 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: 50% trái phiếu sẽ được chuyển đổi thành cổ phần phổ thông sau 2 năm kể từ ngày đợt phát hành kết thúc;
  • Giai đoạn 2: 30% trái phiếu sẽ được chuyển đổi thành cổ phần phổ thông sau 4 năm kể từ ngày đợt phát hành kết thúc ;
  • Giai đoạn 3: số trái phiếu còn lại sẽ được chuyển đổi thành cổ phần phổ thông sau 5 năm kể từ ngày đợt phát hành kết thúc;

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:
Nguyễn Nhân Bảo (Mr)
CTCP Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền
Phone: 0913238323
Email: bao.nn@adtdgroup.com

Lĩnh vực hoạt động

Địa chỉ


Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến nghé, Quận 1, TPHCM
ĐT:  (+84.8) 6275 4816 - Fax: (+84.8) 3822 6826
Email: info@adtdgroup.com - www.adtdgroup.com
: